Gương màu tràVách gương trà trang trí bàn ăn

Vách gương dán tường SG trang trí nội thất giúp không gian trở lên sâu rộng. Chúng ta hãy tìm hiểu về loại kính gương này nhé!

Gương trang trí
Vách gương dán tường SG

Gương trang trí nội thất được làm từ Kính thủy soi sau đó dựa và kích thước vách tường cần dán gương ghệ thuật mà Glass SG lên bản vẽ chia theo tỉ lệ sao cho phù hợp trên cơ sở khách chọn mẫu vách gương.

Sau khi lên bản vẽ vách kính và kính được cắt theo các khối nhỏ rồi được mài vát cạnh 13mm (Mài lá hẹ) đúng theo kích thước đã chia.

Vì là loại gương ghép nghệ thuật lên các tấm kính nhỏ phải đạt độ chính sác cao về kích thước để sau khi ghép thành vách gương đảm bảo trùng khớp tạo lên một vách kính đầy tính nghệ thuật, sang trọng và hiện đại.

Gương caro dán tường trang trí nội thất có những loại màu sắc nào?

Gương có một số màu sắc như:

1 – Gương trắng – Gương soi trang điểm.

2 – Gương màu trà dán tường:

3 – Gương màu xám và gương đen

Gương trang trí có xuất xứ từ đâu?

Xuất xứ của gương kính trang trí SG

Trên thị trường ở Việt Nam có những loại gương sau: Thủy Thái Lan, Gương Việt Nam, Gương Malaisia, Thủy Trung Quốc, Thủy Đài Loan, Gương IndoAGC

Vì là gương trang trí nghệ thuật để đạt chất lượng tốt nhất đảm bảo gương không bị ố GlassSG luôn dùng loại gương Indo AGC công nghệ của Bỉ

Với kinh nghiệm và am hiểu về tính chất của các loại Gương – Kính, GlassSG luôn hướng đến sản phẩm chất lượng để giữ chân khách hàng lâu dài.

Khi tư vấn GlassSG luôn hướng Khách hàng đến sản phẩm tốt nhất.

Quý khách hàng quan tâm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá.

Điện thoại & Zalo: 0902231846

Rất hân hạnh được hợp tác.